Dũng Thu khai trương Tổng kho sơn VNMAX

tổng kho sơn vnmax
Tổng kho sơn VNMAX Hà Tĩnh

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI THƯƠNG MẠI DŨNG THU như quý vị biết đến hoạt động trong lĩnh vực xe khách chủ yếu tuyến Hà Tĩnh – Phú Thọ và ngược lại.

Tiếp tục mở rộng phát triển kinh doanh Dũng Thu khai trương thêm tổng kho sơn VNMAX tại Địa chỉ Cổng chợ Bình Hương – Thạch Trung – TP Hà Tĩnh.

Khai trương trong mùa dịch nên Dũng Thu đành cáo lỗi với khách hàng không tổ chức khai trương quảng bá thương hiệu được.

Dù dịch bệnh khó khăn, trên thị trường các thương hiệu sơn cạnh tranh khốc liệt, thì VNMAX vẫn tiếp tục khẳng định chất lượng và vị thế riêng của mình.

Bức câu đối với nội dung: “Sơn Việt chấn hưng danh khí – VNMAX thương hiệu trường tồn” như niềm tin và khẳng định hùng hồn cho sự phát triển của VNMAX.

Với mong muốn đưa các dòng sản phẩm sơn chất lượng vượt trội, thân thiện với môi trường, không gây hại tới sức khỏe con người, giá thành hợp lý, thời gian tới VNMAX sẽ tiếp tục mở rộng thị trường đáp ứng nhu cầu của nhà phân phối, đối tác, người tiêu dùng.

Dũng Thu hiện đang tim kiếm các đại lý và nhà phân phối sơn tại Hà Tĩnh gồm các huyện Lộc Hà, Nghi Xuân, Đức Thọ, Hương Sơn, Vũ Quang, Hương Khêđể phân phối ra thị trường cùng nhau phát triển kinh doanh

SƠN VNMAX – TẠO ĐIỂM NHẤN VÀ NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CHO MỌI CÔNG TRÌNH

? Địa chỉ tổng kho Dũng Thu: Cổng chợ Bình Hương – Thạch Trung – TP Hà Tĩnh

? Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Licogi13 số 164 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
☎️ Hotline: 0896.536.538
? Email: contact@vnmax.com.vn
? Website: https://vnmax.com.vn/
? Fanpage: https://www.facebook.com/sonvnmax

Bình luận